Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp - Điện thoại: 0277.3871588
► Giới thiệu sáchVăn hóa - Lịch sửCuộc sống không giới hạn=Life without limits: Câu chuyện diệu kỳ của chàng trai đặc biệt nhất hành t

Cuộc sống không giới hạn=Life without limits: Câu chuyện diệu kỳ của chàng trai đặc biệt nhất hành tinh

Cuộc sống không giới hạn=Life without limits: Câu chuyện diệu kỳ của chàng trai đặc biệt nhất hành tinh

Thông tin tài liệu

Tác giả: Nick Vujicic
Nhà xuất bản: Tp. Hồ Chí Minh: Tổng hợp
Năm xuất bản: 2013
Môn loại: Văn hóa - Lịch sử
Format: 407tr:21cm
Xem trực tuyến: Click vào đây

Nội dung

Với mỗi chúng ta tác phẩm “Cuộc sống không giới hạn” hay nhân vật Nick Vujicic đã khá quen thuộc, bởi lẽ đây chính là một quyển sách khá đặc biệt và có khả năng truyền cảm hứng với nhiều người trên thế giới.

Chúng ta biết đến Nick Vujicic với nghị lực phi thường, anh không tay, không chân ngay từ lúc lọt lòng, từng đi khắp nơi trên thế giới, khích lệ hàng triệu người vượt lên nghịch cảnh bằng chính niềm tin, niềm hy vọng, tình yêu và lòng dũng cảm vốn có của họ để có thể theo đuổi những ước mơ.

Nhân ngày Quốc tế người Khuyết tật (ngày 3/12/2021), Thư viện tỉnh Đồng Tháp xin giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “Cuộc sống không giới hạn” của tác giả Nick Vujicic; Nguyễn Bích Lan biên dịch, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh phát hành năm 2013.

Thông qua 407 trang sách, tác giả muốn gửi gắm đến bạn đọc về phương pháp để tìm được niềm hy vọng ngay cả trong những thử thách cam go, giữa những nỗi đau khổ xé lòng. Giúp chúng ta biết cách thắp sáng con đương dẫn đến phía bên kia của đau khổ, nơi mà bạn có thể đặt chân tới, để bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn, và có khả năng tìm thấy cuộc sống mà bạn mong muốn.

“Cuộc sống không giới hạn” được viết dưới hình thức tự truyện, chia sẻ về câu chuyện của chính tác giả từ khi không có gì cả và phải tự trang bị những hành trang quan trọng trong suốt hành trình để vươn lên từ bi kịch. Thông qua 12 chương của quyển sách, tác giả lần lượt dẫn dắt và chia sẻ đến người đọc lý do vì sao chúng ta cần có những hành trang như thế để vươn lên đạt tới một cuộc sống cao đẹp và ý nghĩa.

Trong lời tựa quyển sách, tác giả bộc bạch về lý do thôi thúc khi hoàn thành cuốn sách này chính là: “Chia sẻ sức mạnh nhằm khám phá chân lý cao đẹp từ những vấp ngã trong cuộc đời, để tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục ước mơ, và cuộc sống từ đó sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều”. Tác giả cũng gửi gắm đến độc giả thông điệp “Nếu bạn là người đang phải đương đầu với khó khăn và thất bại mỗi ngày, thì xin hày luôn nhớ rằng phía trước những cuộc vật lộn ấy là một mục đích sống đang đón đợi. Và mục đích sống ấy còn vượt xa những gì ta hằng hình dung”.

Các bạn thân mến! Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng khi chiến thắng những dốc ghềnh của cuộc sống, chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn, và càng quý trọng hơn những cơ hội mà chúng ta có được. Điều thực sự quan trọng chính là những thông điệp sống bạn chia sẻ với tất cả mọi người trong hành trình cao đẹp và cái cách bạn kết thúc hành trình ấy.

Sách được phục vụ tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp:

Phòng mượn: MEVV14.2747

Phòng đọc: KEVV14.123

Trân trọng kính mời các bạn cùng đọc!

                                                                                         Tuấn Khanh

Thư viện tỉnh Đồng Tháp
Địa chỉ: 05 Phạm Hữu Lầu, Phường 4, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3871588; Email: dongthaplibrary@thuviendongthap.com
Địa chỉ trang tin: http://www.thuviendongthap.vn hoặc http://www.thuviendongthap.com
Trang chủ | Liên hệ
 
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT, cấp ngày 08/9/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông Đồng Tháp.